PEUGEOT QUẢNG NINH TIÊU CHUẨN TOÀN CẦU
PEUGEOT QUẢNG NINH TIÊU CHUẨN TOÀN CẦU
Showroom Peugeot Quảng Ninh tự hào là nhà phân phối chính hãng dòng xe hơi cao cấp Peugeot đến từ nước Pháp, được Thaco đưa vào hoạt động từ tháng 9/2013, nhằm phân phối sản phẩm và cung ứng dịch vụ phụ tùng chính hãng của Peugeot cho khách hàng tại Quảng Ninh và các tỉnh lân cận.

 1-qn.JPG
 
( Showroom Peugeot Quảng Ninh được xây dựng theo tiêu chuẩn toàn cầu 3S: Sales - Service - Spare Parts )

Showroom Peugeot Quảng Ninh đặt tại trung tâm Cụm Showroom KIA- PEUGEOT-MAZDA tọa lạc tại vị trí đắc địa Km 103, Quốc lộ 18A, P. Hà Khẩu, TP. Hạ Long, Quảng Ninh. Showroom được xây dựng theo tiêu chuẩn toàn cầu 3S (Sales - Service - Spare Parts) với thiết kế Blue Box dạng hình khối nổi bật với 2 màu chủ đạo là xanh đậm và trắng. Trong đó, tổng diện tích sử dụng hơn 950m², diện tích phòng trưng bày xe rộng 350m², diện tích xưởng dịch vụ là 500m², phòng chờ khách hàng trang bị nội thất hiện đại với diện tích 160m², công suất phục vụ sửa chữa tối đa của xưởng là hơn 20 lượt xe mỗi ngày. Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. 

2-qn.JPG

3-qn.JPG

(Showroom Peugeot Quảng Ninh tự hào là nhà phân phối chính hãng dòng xe hơi cao cấp Peugeot đến từ nước Pháp )

Đây là nơi trưng bày các mẫu xe Peugeot  thương hiệu nổi tiếng của nước Pháp với nhiều hoạt động lái thử xe được tổ chức thường xuyên, qua đó giúp khách hàng cảm nhận trực quan hơn về sản phẩm xe Peugeot. Bên cạnh đó, Peugeot Quảng Ninh thường xuyên có chính sách ưu đãi đặc biệt với nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn khi khách hàng mua xe và thực hiện dịch vụ bảo hành chính hãng toàn cầu trong vòng 3 năm hoặc 100.000 km.

4-qn.JPG

5-qn.JPG

(Diện tích xưởng dịch vụ là 950m², công suất phục vụ sửa chữa tối đa của xưởng là hơn 20 lượt xe mỗi ngày )

6-qn.JPG

(Diện tích phòng chờ Dịch vụ 160 m² với trang thiết bị nội thất hiện đại đem lại sự hài lòng cho Khách hàng)

Quý khách hàng có thể ghé thăm Showroom của chúng tôi tại địa chỉ Km 103, Quốc Lộ 18A, P . Hà Khẩu, TP. Hạ Long, Quảng Ninh để cập nhật thông tin về những mẫu xe mới nhất. Quý khách hàng được tư vấn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và những chuyên gia am hiểu về dòng xe Peugeot. Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp giải pháp tối ưu giúp khách hàng tìm được chiếc xe ưng ý nhất và tin rằng quý khách sẽ rất hài lòng khi lựa chọn chiếc xe từ  thương hiệu của Peugeot. 

Trân trọng được phục vụ quý khách! 

SHOWROOM PEUGEOT QUẢNG NINH
Địa chỉ :  Km 103, Quốc Lộ 18A, P. Hà Khẩu, TP. Hạ Long, Quảng Ninh.
HOTLINE : 0938.906.566