Tin tức| 19/08/2017
Gặp gỡ cuối tuần cùng Peugeot
Nằm trong khuôn khổ các hoạt động gắn kết khách hàng, ngày 13/05/2017 Peugeot Quảng Ninh đã tổ chức chương trình “Gặp gỡ cuối tuần cùng Peugeot” với sự tham gia của các khách hàng Peugeot tại TP. Móng Cái.

 

Với các nội dung trao đổi, chia sẻ ý kiến cũng như kinh nghiệm giữa khách hàng và Peugeot Quảng Ninh, chương trình đã mang đến một không gian mở, tạo cầu nối hai chiều để Peugeot từng bước nâng cao hơn nữa giá trị phục vụ khách hàng. Chương trình dự kiến được triển khai định kỳ đến các khách hàng thân thiết của Peugeot tại khu vực phía Bắc, hướng tới thành lập cộng đồng yêu thích các sản phẩm Peugeot tại Việt Nam cũng như triển khai nhiều hoạt động lý thú bổ ích cho các thành viên tham gia.

Song song các hoạt động giao lưu, trao đổi, tạo cầu nối giữa Peugeot và khách hàng, chương trình còn mang đến những thông tin, kinh nghiệm sử dụng, chăm sóc và bảo dưỡng xe hữu ích. Kết thúc chương trình, khách hàng tham dự bày tỏ sự hài lòng với các hoạt động chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp cũng như thái độ phục vụ tận tình của Peugeot Quảng Ninh. 


PEUGEOT QUẢNG NINH

Km 103, QL18A, P.Hà Khẩu, TP.Hạ Long, T.Quảng Ninh
Hotline: 0938 906 566